Tiêu chí đánh giá cơ sở thẩm mỹ đạt tiêu chuẩn 5 sao

Xã hội càng phát triển thì nhu cầu làm đẹp lại càng cao, kiểu mô hình cơ sở thẩm mỹ tiêu chuẩn 5 sao được nhiều người đánh giá là thiết thực, là thước đo thể hiện sự đẳng cấp về dịch vụ và chất lượng làm đẹp. Thẩm mỹ Đức Trọng đưa ra một vài tiêu chí hàng đầu để có thể đánh giá một thẩm mỹ đạt tiêu chuẩn 5 sao như sau.

Cơ sở thẩm mỹ sở hữu vị trí đắc địa

Có rất nhiều địa chỉ thẩm mỹ khai trương hoạt động nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp của khách hàng. Tuy nhiên, một cơ sở đạt tiêu chuẩn 5 sao phải có nhiều tiêu chí để đánh giá, tiêu chí đầu tiên đó là sở hữu một vị trí đắc địa để khẳng định tên tuổi.

Vị trí vàng của một địa chỉ thẩm mỹ là nằm ở trung tâm, giúp khách hàng thuận tiện di chuyển nhất. Đồng thời, tiếp cận được lượng lớn khách hàng, đạt tiêu chuẩn chất lượng và khẳng định được tên tuổi, tiềm lực tài chính của thẩm mỹ viện đó. 

Cơ sở thẩm mỹ có thiết kế ấn tượng

Để tạo được cảm giác thoải mái cho khách hàng ngay khi bước vào trung tâm thẩm mỹ của mình, các nhà thiết kế đã tính toán rất kỹ về không gian và nội thất bên trong cơ sở. Việc tìm hiểu về chất liệu, lựa chọn gam màu phù hợp… là tiêu chí quan trọng trước khi xây dựng một thẩm mỹ viện có thiết kế ấn tượng và thu hút.\

Không gian trong thẩm mỹ viện phải sang trọng – đẳng cấp, được chăm chút tỉ mỉ đến từng góc nhỏ. Khách hàng đến với trung tâm đạt tiêu chuẩn 5 sao sẽ cảm nhận được sự thân thiện, nhẹ nhàng và thoải mái nhất.

Cơ sở thẩm mỹ có đội ngũ y bác sĩ giỏi

Có đội ngũ bác sĩ giỏi là một tiêu chí đánh giá cơ sở thẩm mỹ viện 5 sao
Có đội ngũ bác sĩ giỏi là một tiêu chí đánh giá cơ sở thẩm mỹ viện 5 sao

Khi khách hàng đến với các trung tâm thẩm mỹ hiện đại đạt tiêu chuẩn 5 sao thì chất lượng kết quả cuối cùng là yếu tố được đặt lên hàng đầu. Bởi vậy, ekip làm việc ở những cơ sở này phải có chuyên môn cao, có nhiều năm kinh nghiệm.

  • Bác sĩ được đào tạo bài bản: Tất cả y bác sĩ, chuyên viên hỗ trợ tại cơ sở thẩm mỹ đều được đào tạo chuyên sâu về chuyên môn và tay nghề. Thường xuyên trau dồi kỹ năng và kinh nghiệm từ các nước trên thế giới để nâng cao tay nghề.
  • Có gu thẩm mỹ tinh tế, khéo léo: Đội ngũ bác sĩ có con mắt thẩm mỹ cao, nhạy bén, ước lượng chính xác… để khách hàng hài lòng nhất.
  • Bác sĩ làm việc chuyên nghiệp: Các vấn đề như thăm khám, tư vấn, phẫu thuật… cho khách hàng được thực hiện vô cùng cẩn thận, độ chính xác tuyệt đối.

Cơ sở thẩm mỹ có trang thiết bị và công nghệ cao cấp

Trang thiết bị, máy móc hiện đại và có công nghệ làm đẹp cao cấp là một tiêu chí cần có của một cơ sở thẩm mỹ đạt tiêu chuẩn 5 sao. Những công nghệ được cập nhật liên tục theo xu hướng mới nhất của thế giới, tuy khá đắt đỏ nhưng điều này không chỉ mang đến cho khách hàng một vẻ đẹp hoàn hảo, mà khách hàng còn được trải nghiệm một cách an toàn và hiệu quả nhất. 

Thẩm mỹ Đức Trọng – Cơ sở thẩm mỹ hiện đại đạt tiêu chuẩn 5 sao

Trong suốt quá trình hoạt động, chúng tôi đã không ngừng hoàn thiện hơn. Trang thiết bị, công nghệ sử dụng tại trung tâm đều là loại tối tân nhất, đã có hàng ngàn khách hàng hài lòng và phản hồi tốt khi trải nghiệm các dịch vụ thẩm mỹ ở đây.

Không chỉ trung tâm thẩm mỹ với phòng phẫu thuật vô khuẩn, vô trùng đạt quy định của Bộ Y tế, Thẩm mỹ Đức Trọng còn ghi ấn tượng như một địa chỉ thẩm mỹ 5 sao với đầy đủ các dịch vụ chăm sóc khách hàng, chế độ bảo hành, chế độ hậu mãi tốt nhất cho khách hàng.

Dẫn đầu xu thế thẩm mỹ, Thẩm mỹ Đức Trọng dần khẳng định được chỗ đứng, trở thành địa chỉ làm đẹp uy tín của hàng trăm ngàn khách hàng. Ngoài trang thiết bị hiện đại, Thẩm mỹ Đức Trọng còn sở hữu đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn thẩm mỹ cao, đứng đầu là Thạc sĩ, Bác sĩ CKII Nguyễn Đức Trọng – với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, được đào tạo bài bảo và cập nhật chuyển giao công nghệ liên tục. Các dịch vụ như nâng mũi, cắt mí, hút mỡ, nâng ngực, thẩm mỹ môi… Thẩm mỹ Đức Trọng đã thực hiện thành công cho hàng nghìn ca khách hàng, để mang đến hiệu quả tối ưu nhất trong việc gìn giữ nét xuân, phẫu thuật thẩm mỹ chống lại các dấu hiệu tuổi tác cho mọi khách hàng.

Cơ sở thẩm mỹ Đức Trọng có đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao
Cơ sở thẩm mỹ Đức Trọng có đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao

Thẩm mỹ Đức Trọng – cơ sở thẩm mỹ hiện đại đạt tiêu chuẩn 5 sao luôn cố gắng không ngừng để mang đến những giá trị tuyệt vời nhất cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ. Không chỉ làm đẹp, chúng tôi còn đặt giá trị nhân văn lên hàng đầu để phát triển bền vững.

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ CHUYÊN GIA!

Để được chuyên gia thẩm mỹ thăm khám và tư vấn trực tiếp, bạn có thể gửi thông tin trực tiếp qua:

Bs. Nguyễn Đức Trọng
Bs. Nguyễn Đức Trọng Thạc sỹ Bác sỹ Chuyên khoa II Nguyễn Đức Trọng với trên 15 năm kinh nghiệm lĩnh vực PTTM.
Bác sỹ đang Online Tư vấn
Miễn phí


    BÀI VIẾT LIÊN QUAN

    Số GPHĐ: 1344/HNO-GPHĐ. Ngày cấp 24/10/2019; Nơi cấp: Sở Y tế Hà Nội

    (*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người