Thẩm mỹ Đức Trọng nâng mũi đẹp tự nhiên

Thẩm mỹ Đức Trọng nâng mũi đẹp tự nhiên, được thực hiện bởi Ths. Bs.CKII Nguyễn Đức Trọng bàn tay vàng chinh phục đỉnh cao sắc đẹp. Nhu cầu thẩm mỹ nâng mũi ở Việt Nam trong những năm gần đây ngày càng tăng cao, gia tăng mạnh mẽ, minh chứng xác thực thông qua số lượng người thực hiện thẩm mỹ mũi cũng như có những vấn đề thắc mắc có liên quan không hề nhỏ. Tại sao lại như vậy? Hôm nay chuyên gia thẩm mỹ của Thẩm mỹ Đức Trọng sẽ phân tích, làm rõ điều này.

Tại sao có nhiều người nâng mũi tại Thẩm mỹ Đức Trọng?

Thẩm mỹ Đức Trọng nâng mũi đẹp tự nhiên là cơ sở thẩm mỹ mũi có chất lượng tốt, uy tín của Việt Nam, mà đó là sự đánh giá khách quan dựa trên hệ thống tiêu chuẩn đánh giá chuyên môn cùng chính xác, nghiêm khắc của các cơ qua tổ chức chuyên môn hàng đầu Việt Nam, quốc tế, và sự đánh giá chủ quan của bản thân tất cả khách hàng đã từng thẩm mỹ mũi.

Thẩm mỹ Đức Trọng không ngừng chú trọng đầu tư chất lượng thẩm mỹ mũi tốt để phục vụ kết quả thẩm mỹ mũi đẹp cho tất cả khách hàng có nhu cầu thẩm mỹ mũi. Cụ thể là:

 • Đội ngũ bác sĩ của Thẩm mỹ Đức Trọng tốt nghiệp trình độ chuyên khoa thẩm mỹ mũi từ thạc sĩ trở lên, kinh nghiệm hơn 15 năm trong ngành, không ngừng giao lưu, học hỏi, trao đổi kiến thức, kinh nghiệm với đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ chuyên khoa thẩm mỹ mũi hàng đầu thế giới như là đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ chuyên khoa thẩm mỹ mũi của Hàn Quốc…
 • Không ngừng cập nhật và ứng dụng công nghệ cũng như phương pháp (kỹ thuật, trang thiết bị thẩm mỹ mũi) mới, tiên tiến hiện đại hàng đầu trên thế giới, có khả năng đem đến kết quả thẩm mỹ mũi tốt nhất (đã được các cơ quan tổ chức chuyên môn số 1 thế giới như FDA… chứng nhận). Ví dụ như là phương pháp nâng mũi S Line, nâng mũi Hàn Quốc…
 • Luôn chú trọng đầu tư xây dựng, trang bị cơ sở vật chất hạ tầng hiện đại tiện nghi đạt chuẩn yêu cầu quốc gia, theo mô hình quốc tế.
 • Môi trường thẩm mỹ nói chung, phòng thẩm mỹ mũi nói riêng sạch sẽ, đạt chuẩn hệ thống tiêu chí vệ sinh an toàn.
 • Đội ngũ nhân viên y tế chuyên nghiệp, thân thiện, nhiệt tình, giúp đỡ khách hàng thẩm mỹ mũi mọi lúc khi cần.

Hơn nữa, Thẩm mỹ Đức Trọng còn luôn quan tâm chú trọng lợi ích của khách hàng, bằng cách tính toán chính xác thu chi,  áp dụng các mức giá thẩm mỹ mũi hợp lý, dao động từ 10 triệu đồng đến 50 triệu đồng tùy thuộc vào từng phương pháp thẩm mỹ mũi đơn giản hay phức tạp, tình trạng nhược điểm mũi, thời điểm thực hiện.

Các dịch vụ thẩm mỹ mũi tiêu biểu tại Thẩm mỹ Đức Trọng.

Thẩm mỹ Đức Trọng nâng mũi đẹp tự nhiên ứng dụng và thực hiện thành công rất nhiều phương cách cũng như dịch vụ thẩm mỹ mũi khác nhau, tương ứng với từng loại nhược điểm khác nhau tại các cơ quan, bộ phận thuộc vùng mũi (sống mũi, đầu mũi, cánh mũi…). Với mục đích giúp cho các bạn có nhu cầu thẩm mỹ mũi dễ theo dõi, thấu hiểu và chọn lựa, chuyên gia thẩm mỹ sẽ phân chia thành các nhóm dịch vụ thẩm mỹ mũi cụ thể căn cứ vào cơ quan bộ phận tiến hành thẩm mỹ mũi, đó là:

Nâng mũi Hàn Quốc

 • Sử dụng 100% sụn nhân tạo của Hàn Quốc để nâng cao sống mũi
 • Phương pháp này không chỉ chua trọng nâng cao sống mũi mà còn kết hợp tạo hình dáng mũi đẹp tự nhiên, đạt tỉ lệ hài hoà cho gương mặt
 • Tuỳ vào từng trường hợp, bác sĩ sẽ tư vấn, lựa chọn sử dụng loại sụn phù hợp nhất.

  Nâng mũi Hàn quốc tại Thẩm mỹ Đức Trọng

  Nâng mũi Highline

 • Thực hiện chỉ sau 45 phút không đau, an toàn. Phục hồi nhanh chóng sau 7-10 ngày.
 • Sử dụng sụn tự thân có độ tương thích với cơ thể, định hình độ cao chuẩn tuỳ theo lựa chọn của khách hàng.
 • Đặc biệt hiệu quả với những khách hàng tái phẫu thuật mũi, sửa các ca mũi hỏng, không lên dáng
 • Được thực hiện trực tiếp bởi Thạc Sỹ – BSCKII Nguyễn Đức Trọng với hơn 15 năm kinh nghiệm Phẫu thuật thẩm mỹ.

  Nâng mũi Highline tại Thẩm mỹ Đức Trọng

  Nâng mũi cấu trúc

 • Phương pháp khắc phục toàn diện cho những trường hợp mũi nhiều khuyết điểm về cánh mũi, đầu mũi, trụ mũi, dáng mũi.
 • Phù hợp với tất cả các dáng mũi cần tạo hình.
 • Có thể tái cấu trúc lại đối với những trường hợp mũi đã chỉnh sửa trước đó.

Kết hợp hài hoà giữa 2 loại sụn tự thân và sụn nhân tạo để hạn chế tối đa các biến chứng xấu.

 

Nâng mũi cấu trúc tại Thẩm mỹ Đức Trọng                                                                         

Thu nhỏ đầu mũi

Bao gồm các dịch vụ thẩm mỹ mũi tại đầu mũi với 2 mục đích: Thu nhỏ kích thước và hình dáng đầu mũi; Tạo hình thẩm mỹ đầu mũi nhỏ nhắn xinh xắn, tương xứng với tổng thể chiếc mũi (sống mũi, cánh mũi…). Ví dụ như dịch vụ thẩm mỹ phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi…

Nhóm dịch vụ thẩm mỹ mũi tại đầu mũi áp dụng đối với những trường hợp sở hữu đầu mũi to thô, không cân xứng với tổng thể chiếc mũi, cồng kềnh, kém xinh.

Thu gọn cánh mũi

Bao gồm các dịch vụ thẩm mỹ mũi tại cánh mũi hoàn thành 2 nhiệm vụ: Thu nhỏ kích thước và hình dáng cánh mũi; Tạo hình thẩm mỹ cánh mũi thon gọn cân đối, tương xứng với tổng thể chiếc mũi. Ví dụ như dịch vụ phẫu thuật thu gọn cánh mũi, cuộn cánh mũi vào trong…

Nhóm dịch vụ thẩm mỹ mũi tại cánh mũi áp dụng đối với những trường hợp sở hữu cánh mũi dày thô.

Sau toàn bộ những thông tin mà Thẩm mỹ Đức Trọng đã cung cấp ở trên, chắc hẳn các bạn đã biết được tại sao lại có nhiều người thẩm mỹ mũi đến vậy, và bản thân nên thẩm mỹ mũi ở đâu, thực hiện dịch vụ nào.

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ CHUYÊN GIA!

Để được chuyên gia thẩm mỹ thăm khám và tư vấn trực tiếp, bạn có thể gửi thông tin trực tiếp qua:

Bs. Nguyễn Đức Trọng
Bs. Nguyễn Đức Trọng Thạc sỹ Bác sỹ Chuyên khoa II Nguyễn Đức Trọng với trên 15 năm kinh nghiệm lĩnh vực PTTM.
Bác sỹ đang Online Tư vấn
Miễn phí


  BÀI VIẾT LIÊN QUAN

  Số GPHĐ: 1344/HNO-GPHĐ. Ngày cấp 24/10/2019; Nơi cấp: Sở Y tế Hà Nội

  (*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người