Sửa mũi hỏng do viêm, bóng đỏ, chảy dịch, tụt sụn…Phải tháo ra sau bao lâu làm lại được?

Mũi hỏng là một trường hợp không may với nhiều chị em lựa chọn phẫu thuật nâng mũi. Có rất nhiều trường hợp mũi hỏng rất nặng sau khi phẫu thuật khiến cho nhiều khách hàng rơi vào hoang mang, họ chỉ muốn chạy đến thẩm mỹ viện và cải thiện chiếc mũi ngay lập tức. Nhưng các bạn nên biết rằng để sửa lại mũi thường phải mất một khoảng thời gian thì mới có thể sửa lại.

Vậy tháo sụn mũi sau bao lâu có thể làm lại được là câu hỏi nhiều người hay đặt ra khi gặp phải trường hợp sửa mũi hỏng này. Để trả lời câu hỏi đó, cùng tham khảo những thông tin bổ ích dưới đây.

1. Tình trạng mũi hỏng sau nâng thường để lại biến chứng và hậu quả nặng nề

Có được một dáng mũi đẹp và thanh tú luôn là những gì mà những chị em hướng tới khi quyết định phẫu thuật nâng mũi. Tuy nhiên, một số trương hợp lại không may mắn lựa chọn một địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ chưa uy tín hoặc chăm sóc mũi sau nâng chưa đúng cách dẫn đến những biến chứng sau phẫu thuật nâng mũi. Những biến chứng này có thể khiến dáng mũi xấu đi, thậm chí tệ hơn so với lúc đầu chưa nâng mũi.

Khách hàng sửa lại mũi hỏng bị lệch sụn

Khách hàng sửa lại mũi hỏng bị lệch sụn

Một thời gian sau phẫu thuật, nếu chúng ta thấy đầu mũi có tình trạng bóng đỏ đầu mũi, chảy dịch, hay sống mũi bị lệch, vẹo, hoặc bị co rút thì đó chính là những dấu hiệu chứng tỏ lần phẫu thuật nâng mũi vừa rồi của bạn đã thất bại. Hoặc nặng hơn mũi có thể bị nhiễm trùng, hoại tử, lòi sụn gây ảnh hưởng đến diện mạo của khách hàng. Và khi gặp tình trạng này, phương án tốt nhất của chúng ta là nên tìm kiếm một địa chỉ nâng mũi uy tín để sửa lại chiếc mũi của mình.

2. Sau khi nâng mũi thất bại, sau bao lâu có thể sửa lại mũi hỏng

Sau lần nâng mũi đầu tiên, mũi ít nhiều cũng đã có sự thay đối về hình dáng và cấu trúc. Cho nên, để các tế bào và mô bên trong mũi cần có một thời gian nhất định để có thể hồi phục và ổn định. Thông thường để sửa lại mũi hỏng thì phải mất khoảng 3 – 6 tháng, khi các mô sẹo trên mũi đã ổn định, lúc này bác sĩ có thể tiến hành kiểm tra và đưa ra phương án khắc phục tình trạng mũi hỏng một cách chuẩn xác nhất.

Khách hàng sửa mũi lần 4 do lệch sụn

Tuy nhiên tại Thẩm Mỹ Đức Trọng bạn không cần phải chờ thời gian từ 3 – 6 tháng. Với phương pháp nâng mũi

A-line bạn có thể nâng mũi được ngay sau khi tháo sụn.

| Tìm hiểu thêm: Kết quả giả cứu ca nâng mũi sửa lại 

Feedback khách hàng sửa mũi hỏng tại Thẩm Mỹ Đức Trọng

Feedback khách hàng sau nâng mũi sửa lại

Đánh giá của khách hàng sau sử dụng dịch vụ nâng mũi sửa lại

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ CHUYÊN GIA!

Để được chuyên gia thẩm mỹ thăm khám và tư vấn trực tiếp, bạn có thể gửi thông tin trực tiếp qua:

Bs. Nguyễn Đức Trọng
Bs. Nguyễn Đức Trọng Thạc sỹ Bác sỹ Chuyên khoa II Nguyễn Đức Trọng với trên 15 năm kinh nghiệm lĩnh vực PTTM.
Bác sỹ đang Online Tư vấn
Miễn phí


    BÀI VIẾT LIÊN QUAN

    Số GPHĐ: 1344/HNO-GPHĐ. Ngày cấp 24/10/2019; Nơi cấp: Sở Y tế Hà Nội

    (*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người