Hút mỡ có nguy hiểm không?

Chào bác sĩ, tôi là Mai. Năm nay tôi 50 tuổi. Khoảng chục năm đổ lại đây, do ăn uống không hợp lý mà không có tập thể dục vùng mỡ ở bụng tôi ngày một nhiều. Ở tuổi này tôi cũng không dám dùng thuốc giảm cân. Tôi nghe quảng cáo và sử dụng phương pháp cấy tinh chất giảm béo theo liệu trình mà không hiệu quả. Khi xem facebook tôi có thấy được video bên Thẩm mỹ Đức trọng về dịch vụ hút mỡ bụng. Tôi muốn bác sĩ giải đáp giúp là  50 tuổi thực hiện hút mỡ có nguy hiểm không?  Mong bác sĩ giải đáp, tôi cảm ơn!

Chào chị Mai, cảm ơn chị đã tin tưởng quan tâm đến dịch vụ của Thẩm mỹ Đức trọng. Chúng tôi xin phản hồi cho câu hỏi: “ 50 tuổi thực hiện hút mỡ có nguy hiểm không? Thẩm mỹ Đức Trọng xin được phản hồi cụ thể như sau:

50 tuổi thực hiện hút mỡ có nguy hiểm hay không?

Trả lời cho câu hỏi những chị em tuổi trung niên nói chung hay 50 tuổi như chị Mai nói riêng hoàn toàn có thể thực hiện phương pháp hút mỡ để loại bỏ mỡ thừa và không có nghuy hiểm gì đặc biệt nhé! 

Đối tượng khách hàng cho dịch vụ hút mỡ ở thẩm mỹ Đức Trọng chủ yếu là chị em phụ nữ béo lâu năm, béo sau sinh. Nguyên nhân chủ yếu dẫn tới lượng mỡ tích tụ lâu năm chủ yếu nằm ở phân khúc khách hàng trung niên. Vì ở độ tuổi này chị em chúng ta rất khó giảm mỡ với các phương pháp thông thường như ăn kiêng hay tập gym. Điều đáng nói lượng mỡ tích tụ lâu năm thường là mỡ dạng rắn. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều phương pháp giảm mỡ như đánh mỡ bụng hay tiêm tinh chất như chị Mai đã từng thực hiện. Thực tế những phương pháp này rất khó áp dụng với tình trạng mỡ thừa lâu năm, và hầu hết là không đem lại hiệu quả hay có thì cũng duy trì trong thời gian ngắn. Mà mỡ bụng là nguyên nhân gây lên rất nhiều bệnh lý nghuy hiểm thường gặp ở tuổi trung niên. Nên ở độ tuổi này phương pháp Hút mỡ được cho là phương pháp loại bỏ triệt để mỡ thừa an toàn và hiệu quả nhất.

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ CHUYÊN GIA!

Để được chuyên gia thẩm mỹ thăm khám và tư vấn trực tiếp, bạn có thể gửi thông tin trực tiếp qua:

Bs. Nguyễn Đức Trọng
Bs. Nguyễn Đức Trọng Thạc sỹ Bác sỹ Chuyên khoa II Nguyễn Đức Trọng với trên 15 năm kinh nghiệm lĩnh vực PTTM.
Bác sỹ đang Online Tư vấn
Miễn phí


    BÀI VIẾT LIÊN QUAN

    Số GPHĐ: 1344/HNO-GPHĐ. Ngày cấp 24/10/2019; Nơi cấp: Sở Y tế Hà Nội

    (*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người