Trong giới thẩm mỹ hiện nay có hàng nghìn tên tuổi bác sĩ được mọi người biết đến, mỗi người đều có một khả năng chuyên môn riêng. Với luồng thông tin quá ồ ạt như vũ bão, bạn rất khó khăn trong việc “chọn mặt gửi vàng” một bác sĩ nào đó khi muốn phẫu thuật thẩm mỹ.

Với 15 năm trong ngành thẩm mỹ, Ths. Bs. Đức Trọng được mệnh danh là NGHỆ NHÂN TẠO RA NHỮNG KIỆT TÁC NGHỆ THUẬT MŨI – CẰM – MÍ cho hàng ngàn phụ nữ trong thời gian qua !!!

Bác sĩ Đức Trọng tu nghiệp tại Hàn Quốc

Tốt nghiệp trường Đại học Y danh tiếng, trong 15 năm qua, bác sĩ đã không ngừng cống hiến cho phái đẹp, giúp họ đẹp hơn, tự tin hơn, từ đó cuộc sống của họ cũng hạnh phúc hơn nữa. Bác sĩ đã từng học tập – nghiên cứu – làm việc tại hơn 10 bệnh viện lớn nhất trong nước như Bệnh viện Bạch Mai, bệnh viện Việt Đức, Bệnh viện Chỉnh hình và phục hồi chức năng Tp Hồ Chí Minh, Bệnh viện Chợ Rẫy,…… Không chỉ thế, Bác sĩ còn được đào tạo trực tiếp bởi các chuyên gia đầu ngành thẩm mỹ qua những đợt tu nghiệp tại Hàn Quốc trong suốt hơn 3 năm. Khi về nước, Bác sĩ Đức Trọng đã kết hợp với đội ngũ chuyên gia của Hàn Quốc để xây dựng nên thương hiệu Thẩm mỹ Đức Trọng phát triển như ngày hôm nay.

Làm việc không chỉ bằng cái TÀI mà phải dùng cả cái TÂM. Cái tâm nó nằm ở trong nguyên liệu mà mình sử dụng cho khách hàng, mình phải bảo đảm chất lượng an toàn tuyệt đối cho khách, không vì cái lợi trước mắt mà hủy hoại sắc đẹp của khách hàng. Cái tâm còn ở chỗ là khách đến mình phải biết khách nào cần làm gì và không cần làm gì, tư vấn là phải chính xác chứ không phải có khách là cứ lôi ra làm để kiếm lợi nhuận. Và luôn luôn coi khách hàng là người thân trong gia đình để phục vụ bằng chính cái tâm của mình.” Đó là lời mà Ths. Bs. Đức Trọng luôn luôn nhắc nhở nhân viên của mình và đặt nó là quy định hàng đầu mà mỗi nhân viên của Thẩm mỹ Đức Trọng phải ghi nhớ.

Ths. Bs. Đức Trọng làm đẹp cho khách hàng
Ths. Bs. Đức Trọng tư vấn cho khách hàng

Chỉ với những điều trên đó tôi nghĩ cũng đủ để các bạn trao trọn niềm tin cho bác sĩ. Với phương châm “ĐẸP HƠN HẠNH PHÚC HƠN”bác sĩ Đức Trọng sẽ khiến các bạn hài lòng khi sử dụng dịch vụ của Thầm mỹ Đức Trọng.

Hãy gọi cho Thẩm mỹ Đức Trọng, chúng tôi luôn sẵn sàng mang hạnh phúc đến cho các bạn.

THẨM MỸ ĐỨC TRỌNG

Hotline: 19003189

Số GPHĐ: 1344/HNO-GPHĐ. Ngày cấp 24/10/2019; Nơi cấp: Sở Y tế Hà Nội

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người